GIỚI THIỆU CÔNG TY

 23:37 02/07/2020        Lượt xem: 361

Vì mục tiêu phát triển trường tồn – một trong những tư tưởng xuyên suốt chặng đường phát triển KINGSLAND. Bởi vậy chúng tôi luôn lấy thực chất để xây dựng niềm tin cho chính Nhân viên, Khách hàng, và Đối tác của mình.

Chúng tôi luôn đặt trí lực, tâm lực vào mỗi sản phẩm bàn giao cho khách hàng, vì chúng tôi hiểu rằng chất lượng là cốt lõi, là sự hài lòng của khách hàng và là thành công của chúng tôi.
Nắm bắt sự bùng nổ mạnh mẽ của cơn lốc bất động sản đang dần đốt nóng thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh, KingsLand là công ty chuyên lĩnh vực môi giới , tư vấn đầu tư và pháp lý về Bất động sản các quận huyện ở TP.HCM và các tỉnh lân cận. Những giá trị bất động sản KingsLand giao dịch có giá trị dao động từ 2 cho đến hàng trăm tỷ đồng. Chúng tôi quyết tâm chinh phục những bất động sản có giá trị nhỏ cũng như giá trị lớn nhất , nằm ở vị trí đắt địa nhất nhằm mang đến những lợi ích và giá trị mà khách hàng có nhu cầu ở , kinh doanh, hoặc đầu tư sinh lời.

Với cơ sở vật chất luôn được cải thiện cho phù hợp với điều kiện làm việc hiện đại, cùng với ban lãnh đạo tận tâm, nhiệt huyết, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu, những bất động sản KingsLand đã giao dịch được đánh giá là có chất lượng tốt trên thị trường, đáp ứng được những yêu cầu khác nhau của khách hàng.
Thế mạnh tạo nên sự khác biệt, làm nên thương hiệu KingsLand : sự chuyên môn hoá trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao của từng cá nhân, môi trường làm việc năng động nhưng đề cao sự nghiêm túc và trách nhiệm nhằm tạo nên sự hoàn thiện từng chi tiết nhỏ nhất trong mỗi hợp đồng giao dịch. Ngoài ra, cách làm việc tại KingsLand cũng mang một phong cách riêng. Các nhóm kinh doanh được chia thành nhiều group và team nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển con người - một trong những thế mạnh của công ty. Tại đây, mọi người thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến mới nhằm xây dựng lên một KingsLand năng động , sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng hồ sơ chúng tôi ký kết với khách hàng.

Tuy là một công ty mới thành lập, đang từng bước xây dựng thương hiệu trên thị trường Bất động sản Việt Nam nhưng với tiềm lực sẵn có và những định hướng được hoạch định rõ ràng qua từng giai đoạn, chúng tôi tự tin sẽ sớm vươn lên một trong những vị trí hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Với phương châm " Sức Mạnh Đoàn Kết Của Tập Thể Làm Nên Thành Công " , và định hướng " Liên Tục Đổi Mới Để Phát Triển " , KingsLand đã và đang nổ lực về nhân sự cũng như không ngừng xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin vơi khách hàng thông qua những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
Bên cạnh việc đẩy mạnh phát triển Công ty xứng tầm với những mục tiêu đã định, chúng tôi còn đặc biệt quan tâm đến những lợi ích mà nhân viên có được. Một trong những động lực để chúng tôi gầy dựng KingsLand chính là tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng cho các bạn trẻ đam mê và lần đầu muốn thử sức với lĩnh vực bất động sản. Cùng chung xuất phát điểm " Tay Trắng Làm Giàu Từ Bất Động Sản " , toàn thể Ban Giám Đốc cùng đội ngũ nhân viên KingsLand hiểu rất rõ chúng tôi đang làm gì để những bạn trẻ còn đang bỡ ngỡ với nghề có thể nắm bắt tối ưu những kỹ năng và cơ hội mà bất động sản mang lại. Những cá nhân thành công nhất KingsLand chia sẻ , yếu tố làm nên thành công vượt trội của một Chuyên viên Kinh doanh Bất động sản không hẳn từ những kỹ năng sale hay kinh nghiệm sẵn có mà chủ yếu do môi trường làm việc quyết định, đó mới chính là bàn đạp tốt nhất cho những ai muốn khởi đầu.

Tiêu chí tuyển dụng của chúng tôi là không quan tâm đến bạn là ai, xuất phát điểm như thế nào, đã có kinh nghiệm hay chưa. Điều chúng tôi quan tâm chỉ là bạn đã có đủ sự quan tâm và chịu khó để sẵn sàng chinh phục đỉnh cao Bất động sản với KingsLand. Điều chúng tôi có thể cam kết dành cho bất kỳ nhân viên nào đến với KingsLand chính là tầm nhìn về thị trường Bất động sản hiện tại và tương lai, những trải nghiệm thất bại và thành công trong nghề mà những người đi trước của chúng tôi đã trải qua cũng như định hướng phá triển con người mà Công ty muốn xây dựng cho các bạn. Đặc biệt, KingsLand không cho phép một Nhân viên kinh doanh " An Phận Thủ Thường " , ngại phát triển và không có bước tiến rõ ràng trong sự nghiệp. Đã gia nhập đội ngũ KingsLandLand thì phải càng ngày càng chứng tỏ thực lực mạnh mẽ trên thị trường, xứng đáng với những tâm huyết rèn người mà chúng tôi hướng đến.

Và cuối cùng, chính sự tin tưởng và ủng hộ của khách và sự đồng hành của toàn thể Nhân viên Công ty trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của KingsLand. Chúng tôi xin cam kết với những khách hàng, cũng như đối với những ứng viên sẽ gia nhập vào Công ty trong thời gian tới rằng sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất và đứng vững trên thị trường để xứng đáng với niềm tin của mọi người đã dành cho KingsLand.
Đánh giá:              (4.9/5 Tổng bình luận: 39114 Lượt bình luận)
Tin liên quan

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây